ĐC: Huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái
Tin tức nổi bật
Lễ phát động " Phong trào học tiếng anh trong trường học" tại trường TH&THCS Kiên Thành

Thực hiện công văn số 227/PGDĐT-CM ngày 25/10/2019 của phòng GD&ĐT huyện Trấn Yên về việc  tổ chức Lễ phát động phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ tại các trường phổ thông. Sáng nay, ngày 4 tháng 11 năm 2019 , trong giờ chào cờ đầu tuần trường TH &THCS Kiên Thành tổ chức phát động phong trào học tiếng Anh trong nhà trường.

Huyện Trấn Yên tổ chức Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 233/KH-UBND ngày 25/9/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019, ngày 04/10/2019 Ban chỉ đạo phổ cập giáo dục, xóa mù chữ và xây dựng xã hội học tập huyện Trấn Yên đã tổ chức Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại” tại trường TH&THCS Y Can.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trấn Yên tổ chức Hội thi “Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên Ngành Giáo dục và Đào tạo học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành”.

Ngày 13/7/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trấn Yên đã tổ chức thành công Hội thi “Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên Ngành Giáo dục và Đào tạo học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành”.

Năm 2019 : 2.846